Home / News

News

ก่อนซื้อต้องรู้! 4 เคล็ดลับเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการแต่งตัว

ผู้หญิงกับเรื่องแฟชั่นเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ถ้าพูดถึงของสะสมหรือแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันก็คงจะหนีไม่พ้น ‘กระเป๋า’ อย่างแน่นอน..

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับ ‘จิรยง อนุมานราชธน’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ ‘พญา’ (PHYA) ซึ่งเธอคือผู้ที่ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ด้วยผลงานการดีไซน์เปี่ยมคุณภาพผ่านการใช้เครื่องหนังชั้นสูงผสานความหรูหราละเมียดละไมออกมาเป็นกระเป๋าหนังสุดโมเดิร์นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างแท้จริง พร้อมอวดโฉมให้สาวกคนรักเครื่องหนังและเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมอัพเดตเทรนด์พร้อมกันแล้ว

Read More

News

งัดมารยาหญิงมาใช้ “พี่จ๋า นู๋อยากได้ใบนี้” กระเป๋าคอลเล็คชั่นพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก

ช่างเหมาะเจาะอะไรแบบนี้ ก็แบรนด์กระเป๋าสุดหรู ‘พญา’ (PHYA) ได้ออกคอลเล็คชั่นใหม่ในเดือนแห่งความรักนี้พอดี สาวๆคนไหนที่ยังไม่ได้ของขวัญจากคุณแฟนก็เตรียมใช้มารยาหญิงไปอ้อนให้แฟนๆซื้อเป็นของขวัญได้เลยค่ะ หรือสาวโสดที่ยังไม่มีคู่ละก็โนว์สนโนว์แคร์ค่ะ ไม่มีแฟนก็ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองซะเลยเก๋ๆ

Read More

News

พญา อวดโฉมคอลเลกชัน อะมอร์

แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติไทย พญา (PHYA) เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ อะมอร์ (Amor)โดยถ่ายทอดไอเดียผ่านการดีไซน์กระเป๋าหนังสุดหรูด้วยการเลือกใช้โทนสีที่แสดงถึงความรักอันงดงามและมีระดับ 

ซึ่งคอลเลกชัน อะมอร์ ได้นำเสนองานดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความรักเหนือกาลเวลา ผ่านการเลือกใช้โทนสีที่มีความหรูหรา น่าหลงใหล และแฝงความน่าค้นหาเอาไว้ในขณะเดียวกัน ด้วยสีแดงเบอร์กันดี้และสีดำ ผ่านการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากประเทศอิตาลีอย่างหนังจระเข้, หนังแกะเวอร์จิเนีย, หนังลายควิลต์ (Nappa), หนังวัวฟอกฝาด (Vegetable tanned cowhide) และหนังวัวคีเบอร์ที่มาพร้อมผิวสัมผัสอันหรูหรา

Read More

News

เปิดตัวกระเป๋าหนังสุดหรูแบรนด์ พญา (PHYA) สาวกคนรักเครื่องหนัง ต้องไม่พลาด!

จากความหลงใหลในแฟชั่นและงานฝีมืออันสมบูรณ์แบบผนวกกับอุปนิสัยที่ชื่นชอบในการทดลองสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอ จึงทำให้ ‘จิรยง อนุมานราชธน’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ ‘พญา’ (PHYA) ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ด้วยผลงานการดีไซน์เปี่ยมคุณภาพผ่านการใช้เครื่องหนังชั้นสูงผสานความหรูหราละเมียดละไมออกมาเป็นกระเป๋าหนังสุดโมเดิร์นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างแท้จริง พร้อมอวดโฉมให้สาวกคนรักเครื่องหนังและเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมอัพเดทเทรนด์พร้อมกันแล้ววันนี้

Read More

News

แจ้งเกิดด้วย 4 กระเป๋าดีไซน์เก๋ สำหรับผู้หญิง 4 สไตล์ เลือกแบบไหนให้เหมาะกับเรา

ผู้หญิงแต่ละคนมักมีสไตล์และบุคลิกที่ไม่เหมือนกัน เช่นเดียวกับการเลือกกระเป๋าสักใบก็ต้องเลือกใบที่เหมาะกับเรา เพราะกระเป๋าเป็นเหมือนไอเท็มชิ้นเด่นที่บ่งบอกความเป็นตัวเราด้วยเช่นกัน วันนี้แพรวมีกระเป๋าจากแบรนด์ “พญา” (PHYA) ถึง 4 รุ่นมาให้สาวๆ ทั้ง 4 สไตล์ได้เลือกกัน

Read More

News

เตรียมหาของขวัญปีใหม่กันหรือยัง “กระเป๋า-รองเท้า” ที่เก๋ไก๋อาจโดนใจคุณ

เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เริ่มขึ้นแล้ว หลายคนเริ่มมองหาของขวัญให้ตัวเอง โดยเฉพาะแอสเซสเซอรี่ที่ใช้งานคุ้มค่ากับราคา อย่างกระเป๋าและรองเท้า ถึงแม้ราคาแพงแต่ถ้าคุณภาพดีคงทนก็ถือว่าคุ้ม

Read More

News

อัพเดท”กระเป๋า-รองเท้า” รีบช้อปไปใช้ฉลองปีใหม่กัน

หลังจากที่โหมทำงานหนักมาตลอดทั้งปีก็ถึงเวลาเลือกสรรสิ่งดีให้ตัวเองบ้าง โดย จิรยง อนุมานราชธน ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ แบรนด์ พญา (PHYA) ถ่ายทอดผลงานดีไซน์ที่ใช้เครื่องหนังชั้นสูงผสานความหรูหรามาเป็นกระเป๋าหนังสุดโมเดิร์นที่ตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน…

Read More

News

คนรักเครื่องหนังต้องกรี๊ด Debut Collection โก้หรูคุณภาพพรีเมียม จาก ‘พญา’

‘จิรยง อนุมานราชธน’ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์แห่งแบรนด์ ‘พญา’ (PHYA) ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ด้วยผลงานการดีไซน์เปี่ยมคุณภาพผ่านการใช้เครื่องหนังชั้นสูงผสานความหรูหราละเมียดละไมออกมาเป็นกระเป๋าหนังสุดโมเดิร์นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างแท้จริง

Read More

News

PHYA ความหรูหราในความละเมียดละไมของกระเป๋าสุดโมเดิร์น

ด้วยความหลงใหลในแฟชั่นและงานฝีมืออันสมบูรณ์แบบคุณ จิรยง อนุมานราชธน นักการเงินผู้มากด้วยประสบการณ์ผันตัวเองมาสู่โลกของศิลปะร่วมสมัยด้วยความหรูหราสง่างามจากงานฝีมือชั้นสูงกลั่นกรองออกมาเป็นกระเป๋าถือสุดโมเดิร์น “PHYA” โดยผสมผสานแนวศิลปะในการออกแบบและคุณภาพของวัสดุที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อเป็นคู่ใจของหญิงสาวที่สวยสง่าดุจนางพญา

Read More

News

เปิดตัวกระเป๋าหนังสุดหรูแบรนด์ ‘พญา’ (PHYA)

อวดโฉมงานศิลป์อันหรูหราบนพื้นฐานการดีไซน์จากหลักปรัชญาอันชาญฉลาดให้เหล่าสาวกคนรักเครื่องหนังร่วมอัพเดทเทรนด์พร้อมกันได้แล้ววันนี้

จากความหลงใหลในแฟชั่นและงานฝีมืออันสมบูรณ์แบบผนวกกับอุปนิสัยที่ชื่นชอบในการทดลองสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอ จึงทำให้ ‘จิรยง อนุมานราชธน’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ ‘พญา’ (PHYA) ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ด้วยผลงานการดีไซน์เปี่ยมคุณภาพผ่านการใช้เครื่องหนังชั้นสูงผสานความหรูหราละเมียดละไมออกมาเป็นกระเป๋าหนังสุดโมเดิร์นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างแท้จริง พร้อมอวดโฉมให้สาวกคนรักเครื่องหนังและเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมอัพเดทเทรนด์พร้อมกันแล้ว

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางแฟชั่นอันหรูหราบนพื้นฐานงานออกแบบของหลักปรัชญาอันชาญฉลาดจากแบรนด์กระเป๋าหนังสุดโมเดิร์น‘พญา’ (PHYA) พร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร, Facebook: PHYA และ IG: Phyaphilo

News

‘พญา’ ร่วมส่งเสริมอาชีพการทอผ้าไหมไทย

นำผ้าไหมมัดหมี่มาดีไซน์กระเป๋ารุ่น ‘มาตา’ และ ‘นัดดา’

Read More

News

หรูหราอย่างไทย แฟชั่นโชว์กระเป๋า ผ้าไหมมัดหมี่ จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ

News

K @mewnittha

wearing PHYA’s signature SLIM on her casual day.

News

K @yoghurt_nattasha

looks sharp and gorgeous in the crocodile OLIVIA, one of PHYA iconic handbags.

News

เผยเหตุผล 4 เซเลบสาว รักจิเวลรี่น้ำงาม ถ้าอยากให้ชีวิตดี มีมงคล ต้องเน้นมองอะไร

คุณ จิรยง ครีเอทีฟเจ้าของแบรนด์ PHYA ให้สัมภาษณ์แพรวเกี่ยวกับมุมมองของเครื่องประดับกับการใช้ชีวิต ..

“ด้วยความที่เรายังเป็นนักการเงิน แล้วก็ทำแบรนด์กระเป๋าเป็นของตัวเองด้วย ความสามารถด้านการจัดการอำนาจและการเงินของเราก็ต้องเพิ่มขึ้นเป็นถึงสองเท่า ซึ่งเราจะเชื่อเสมอว่าการที่จะต้องดูแลหรือจัดการอะไร เราต้องมีความรอบคอบเสมอ

ส่วนการเลือกใส่เครื่องประดับนั้นก็จะต้องเป็นชิ้นที่มีความหมายดี ดีไซน์สวยสง่า”

Read more